Hưởng ứng sách Việt Nam

Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam 23/4, ngày 19/4/21019 Liên đội phối hợp với thư viện nhà trường tổ chức trưng bày sách và tổ chức cho học sinh tham gia đọc sách. Thông qua ngày hội, các em được trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, bồi dường kỹ năng đọc và giúp các em yêu thích hơn việc đọc sách.

Ngày sách được tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng, bảo đảm thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tăng cường tuyên truyền, giáo dục học sinh thay đổi nhận thức về văn hóa đọc sách; hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, tâm hồn của mỗi con người.

100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh tham gia đầy đủ.

Các bộ phận được phân công nhiệm vụ chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, sách, tài liệu liên quan để ngày sách diễn ra đầy ý nghĩa, ấn tượng và thành công tốt đẹp.

Tác giả: Phạm Ngọc Cẩm Tú
Nguồn: Liên đội THSB